Friday, 31 August 2012

[Android Game]FrontLine Commando (FLCommando)(Hack Money Glu Coin)

Yêu cầu : Android 2.1 trở lên
Hãng Sản Xuất : GLU
Phiên bản game : 2.1.0 (Mới nhất tính đến ngày 01/09/2012)
Đã test trên : Samsung Tab 10.1 P7500

"MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG, MỘT CUỘC CHIẾN, MỘT NGƯỜI LÍNH CHIẾN ĐẤU NƠI TIỀN TUYẾN"
Một trong các game nhập vai bắn súng nữa từ GLU Games như các game Contact Killer Zombies hay Contact Killer ... Vào vai một người lính duy nhất sống sót sau cuộc tấn công của quân phiến loạn, anh mắc kẹt giữa vòng vây quân địch, nhiệm vụ của người chơi là phải sử dụng mọi kĩ năng của một người lính đặc nhiệm để sống sót để tồn tại trước quân địch đông đảo với vũ khí hạng nặng đôi khi có cả trực thăng và Rocket.

Về đồ họa game ko có gì đáng phàn nàn game thiết kế game màu sáng với các hiệu ứng cháy nổ khá là bắt mắt, âm thanh trong game tốt giúp người chơi trải qua cảm giác như đang trong một cuộc chiến thực sự với nhạc nền nhanh dồn dập kéo theo cảm xúc người chơi thấy sự nguy hiểm lúc nào cũng cận kề. Với một game dung lượng ~100Mb như vậy theo mình là khá tốt về mặt đồ họa lẫn âm thanh hơn khối game cho Android nặng cả tấn mà đồ họa xấu mù nhân vật góc cạnh hết chỗ chê.

Hệ thống điều khiển trong game, tuy không cho người chơi thoải mái chạy nhảy tung tăng mà chỉ bó gọn trong 1 khuôn nhất định di chuyển từ trái qua phải hoặc ngược lại nhưng vẫn tạo được cảm giác chiến đấu Ẩn - Nấp - Ngắm - Bắn như một người lính thực thụ, như bản thân mình rất thích dùng súng ngắm lúc đầu nấp thò đầu ra bắn HeadShot 1 cái rồi lại nấp nạp đạn cứ như vậy cảm giác rất đã. Đạn dược được bố trí trong các màn là vô hạn khi hết đạn bạn di chuyển nhân vật về phía hòm đạn để lấy thêm.

Có những màn game bố trí cả con tin như các dân thường hoặc các nhà báo phóng viên nếu bạn bắn nhầm thì lập tức nhiệm vụ thất bại.

Về item trong game, có rất nhiều loại súng trong game cho người chơi lựa chọn như các loại Shotgun các loại súng máy (Assault) các loại súng ngắm, súng phóng lựu đặc biệt nếu bạn có nhiều GLU Coin thì bạn có thể Unlock được khẩu súng máy có khả năng tự tìm mục tiêu để diệt (Dùng súng này nó tìm cả con tin để chém nên ai mà ham hố kẻo nhiệm vụ thất bại hoài). Ngoài ra còn có áo giáp, bình máu, và item đặc biệt gọi cứu trợ từ máy bay chiến đấu (Vào game nhấn cái gọi máy bay là Mission Complete :D). Các item cao cấp sẽ Unlock từ từ theo Level người chơi (Đó là các item bán bằng đô la trong game) còn các item bán bằng GLU Coin thì bạn có thể mua lúc nào cũng được miễn đủ GLU Coin. Vì đây là game cho chơi free của GLU vì vậy tất nhiên là các Item "Xịn" sẽ được bán bằng GLU Coin loại tiền mà chúng ta kiếm bằng cách mua từ GLU hoặc làm một số yêu cầu của GLU để nhận (Ví dụ như tải về 1 game nào đó của GLU và chơi thì nhận được vài GLU Coin, chả bõ dính răng).

Download APK : Download APK
Download Data : Download Data
Download TitaniumBackup : Download TitaniumBackup
Download Hack Coin Money : Hack GLU Coin & Money
Hướng dẫn cài đặt
 • Dành cho những ai cài đặt online
 • Tải data game [Apkviet.com]Flcommando Data.abc về đổi đuôi .abc thành đuôi .rar và giải nén ra được thư mục Android. Bên trong có thư mục obb các bạn chép thư mục obb vào SDCard\Android
 • Bạn tải file cài đặt [Apkviet.com]FLCommando v2.1.0.abc về đổi đuôi .abc thành .rar và giải nén ra được file cài đặt APK
 • Chép vào máy cài đặt và vào game chơi bình thường
 • Dành cho những ai cài offline (Máy đã root)
 • Tải data game [Apkviet.com]Flcommando Data.abc về đổi đuôi .abc thành đuôi .rar và giải nén ra được thư mục Android. Bên trong có thư mục obb các bạn chép thư mục obb vào SDCard\Android
 • Tải về file [Apkviet.com]TitaniumBackupFLCommando.abc đổi đuôi .abc thành rar giải nén ra bên trong có 3 file các bạn chép các file đó vào thư mục TitaniumBackup trên máy các bạn (Yêu cầu đã cài chương trình TitaniumBackup nhé)
 • Vào TitaniumBackup Restore App + Data, bạn sẽ thấy hiện lên bảng cài đặt hiện lên nhấn vào cài đặt game, sau khi cài đặt xong nhấn thoát cái bảng ấy ra nhé đừng có nhấn chạy game ngay lúc đó, bạn sẽ thấy TitaniumBackup tiếp tục Restore Data, chờ cho nó thông báo hoàn thành thì lúc này hãy vào game chơi. Game sẽ ko check data online nữa.
 • Hướng dẫn Hack đô la và GLU Coin (Yêu cầu máy đã root, không root thì không xài cách này của mình được)
 • Cài đặt game xong vào chơi hết màn hướng dẫn của game rồi out ra ngoài. Kiểm tra để chắc chắn game đã thoát hẳn nhé.
 • Hãy để máy ở chế độ tắt wifi và cả 3G, bạn bật chế độ AirPlane Mode lên là được, với một số máy chạy Android ICS chỉ có chế độ Driver Mode khi mở thanh Status thì các bạn vào Setting phần More... sẽ thấy có chế độ Flight Mode kích hoạt nó lên, việc này để khi bạn hack xong vào game GLU Coin không bị tụt về số Âm vì nếu online nó sẽ check trên máy chủ của GLU
 • Tải file [Apkviet.com]MoneyCoinFLCommando.abc đổi đuôi .abc thành .rar giải nén ra bên trong có 2 file là  modwarsniper_save.dat và  modwarsniper_save.dau
 • Chép 2 file đó vào máy của bạn rồi dùng Root Explorer hoặc Astro File Manager chép 2 file này vào data/data/com.glu.modwarsniper/files chép đè 2 file cũ. Thư mục này nằm trong hệ thống của HĐH Android vì vậy buộc máy phải root và sử dụng các App giúp ta vào được các thư mục hệ thống chứ dùng trình quản lý file có sẵn sẽ ko vào được.
 • Sau khi chép xong bạn có thể vào game chơi (CHÚ Ý: Phải để máy ở chế độ Offline) bạn sẽ có Level 2, 6001180 đô la và 1000007 GLU Coin
 • Xong rồi đó, sau khi hack game này xong thì các game GLU bạn cài trước đó hoặc sẽ cài sau đó lượng GLU Coin đều như nhau (Tức là đều nhiều bá đạo ấy mà)
 • Cách hack này mình đã test vào ngày 28/08/2012 hoạt động bình thường nhé.

No comments:

Post a Comment